logo Đồ gia dụng hiện đại

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018

Đăng bởi admin vào lúc 04/01/2019

Từ những món đồ sưu tầm đến dụng cụ bếp, cái vì xinh đẹp, món “bựa vui”, món thực sự có ích mà trở thành xu hướng trong năm.

Dưới đây là 5 sản phẩm được ông lớn Amazon đánh giá là "interesting products" trong năm vừa qua.

Bản đồ cào

Đây không phải loại bản đồ bình thường mà bạn chỉ treo lên để tham khảo vị trí địa lý hoặc trang trí. Thay vào đó, bạn có thể tương tác với món đồ này bằng cách cào đi lớp tráng bên ngoài để đánh dấu những địa điểm mình đã đến.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 1.

Với những bạn trẻ mê dịch chuyển, bản đồ cào là món đồ tuyệt vời khi giúp bạn có thể nhìn lại những nơi mình đã chinh phục, hồi tưởng lại những trải nghiệm tuyệt vời và có động lực để có thể cào hết cả bản đồ. Có nhiều lựa chọn cho bạn, từ loại bản đồ thế giới đến các tỉnh thành một quốc gia, và đủ kích cỡ tuỳ bạn.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 2.

Còn có bài học địa lý nào tuyệt hơn tự tay khám phá các địa danh và đánh dấu trên bản đồ dành riêng cho bạn.

Một mẫu bản đồ thế giới chi tiết, kích thước khoảng 88 x 60cm có giá 45 USD (khoảng 1,05 triệu đồng). Xem thêm tại đây. 

Găng tay móng gấu

Không ồn ào tại Việt Nam (hẳn vì người Việt không dùng lò nướng nên cũng chẳng cần găng tay) nhưng năm qua, các loại găng tay hình móng gấu thực sự bùng nổ trên các trang bán hàng.

Thay vì hình dáng găng tay cổ điển, loại găng tay móng gấu với các hình dáng, màu sắc khác nhau được hội những người làm bánh mê tít vì vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của găng tay chính là cách nhiệt tốt để bạn có thể bưng đồ ăn nóng từ lò vi sóng, lò nướng ra an toàn, khả năng ma sát tốt để không bị trơn trượt.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 4.

Đồng hồ báo thức hổ báo

Một chiếc đồng hồ báo thức chỉ cần bạn vươn tay ra bấm nút là lập tức rơi vào chế độ im lặng sẽ không đủ với các thánh lười, thánh ngủ nướng, thánh dậy muộn. Năm qua, có hàng loạt loại đồng hồ mạnh bạo được giới thiệu với khả năng đánh thức người dùng 100%.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 5.
Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 5.

 từng giới thiệu chiếc đồng hồ nghe tên gọi đã thấy khó ngủ nướng - Sonic Bomb được đánh giá cao chót vót 4,5/5 sao với hơn 6.800 lượt bình chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Các loại dụng cụ bào, thái

Nếu như người Việt mình quá quen với các loại dao gọt vỏ như gọt vỏ mướp, bí, dao bào sợi từ nhiều năm thì văn hoá châu Âu năm qua mới chứng kiến sự lên ngôi của các loại dao bào khác nhau, từ bào sợi, thái lát quen thuộc đến những loại hiểm hóc hơn như giã tỏi, thái sợi bơ, cắt hành, bổ táo.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 6.

Những dụng cụ này, nếu có ích, sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian sơ chế một loại nguyên liệu đồ ăn nào đó; nếu vô dụng, sẽ chẳng nhanh hơn bao nhiêu lại còn khiến bạn mất công chùi rửa, cất đặt.  từng trải nghiệm bộ đồ nghề nhựa lúa mạch và dụng cụ bổ táo và đều thất bại, bạn có thể tham khảo và rút kinh nghiệm nhé.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 7.

Dụng cụ đóng nắp bình

Các loại nắp đậy chai lọ, bình năm nay đã có nhiều bước tiến mới với hai xu hướng: giúp bạn đóng các chai, lọ, hũ chưa dùng hết hiệu quả hơn và ấn tượng hơn. Thay vì những nút nhựa, bần cũ kỹ, quen thuộc, Amazon 2018 bùng nổ với muôn loại nắp, nút đậy linh hoạt, mới mẻ và ấn tượng. Dường như các nhà sản xuất đều đang muốn truyền tải thông điệp: Nếu có thể đậy nắp rượu vang ấn tượng hơn, tại sao không?

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 8.
Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 8.
Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 8.

Đặc biệt, những hình ảnh gợi cảm như quả chuối, dưa chuột hay thậm chí… bao cao su đều được vận vào hình ảnh nắp chai. Bên cạnh đó là những thiết kế dễ thương, trong sáng hơn như chú chó, con gà.

Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 9.
Top 5 món đồ gia dụng khiến thế giới muốn phát điên suốt cả năm 2018 - Ảnh 9.

 cũng từng trải nghiệm bộ nắp silicon đậy nắp bát, chai nhiều kích cỡ, bạn có thể xem thêm tại đây.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

a

10/01/2019

test

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo