logo Đồ gia dụng hiện đại

Robot hút bụi, lau nhà thông minh ECOVACS DEEBOT T5 HERO - Hàng chính hãng

Nhà cung cấp: Đồ gia dụng hiện đại
Mã sản phẩm: ECOVACS-T5 HERO
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Đặc điểm cụ thể: - Hệ thống thuật toán SLAM thế hệ mới thông minh xác định khu vực dọn dẹp ở các phòng hiệu quả. Đồng thời kết hợp công nghệ lọc hạt để hiệu quả dọn sạch tăng cao. Điều đặc biệt của tính năng này nằm ở việc robot phân biệt được vị trí phòng để dọn dẹp...

Đặc điểm cụ thể:
- Hệ thống thuật toán SLAM thế hệ mới thông minh xác định khu vực dọn dẹp ở các phòng hiệu quả. Đồng thời kết hợp công nghệ lọc hạt để hiệu quả dọn sạch tăng cao. Điều đặc biệt của tính năng này nằm ở việc robot phân biệt được vị trí phòng để dọn dẹp cho phù hợp, không bị lặp lại, và đi đầy đủ các vị trí trong sàn. 

- Bộ nhớ được nhận dạng và nâng cấp ghi nhớ gấp đôi. Tức là robot được nâng cấp IQ một lần nữa, trình quét đột phá, giúp robot có thể ghi lại bản đồ một tầng song song mà không cần xây dựng lại từ đầu. Robot cũng tự động xác định và ghi nhớ ngay bản đồ đường đi ngay tại quá trình làm việc để làm sạch hiệu quả hơn.

- 6 phương pháp làm sạch tùy chỉnh cho bạn lựa chọn.
Công nghệ Smart Navi 2.0 với chế độ theo dõi bản đồ sàn nhà nhanh nhạy giúp việc làm sạch khoa học và chính xác hơn.

 Chế độ định vị và làm sạch điều chỉnh cho từng gian phòng với tường ảo thông minh. Robot cho phép bạn chọn những căn phòng hay khu vực cần làm sạch, những vùng không có nhu cầu robot sẽ không đi tới. Điều này giúp bạn vừa có thể dọn nhà sạch sẽ vừa không bị phá vỡ không gian nghỉ ngơi. 

 Bộ nhớ nâng cấp giúp robot nhớ được điểm dừng của robot khi pin yếu. Ngay sau khi sạc xong, robot sẽ quay lại đúng vị trí đang dọn dẹp ở để tiếp tục công việc quét hút bụi các khu còn lại.

 38 cảm biến toàn bộ hệ thống giúp robot có thể nhận thức được đầy đủ sự đa dạng của môi trường làm việc và nắm bắt mọi tình huống xảy ra. Từ đó có thể bảo vệ chính robot không va vấp vào các chướng ngại vật hay nội thật trong nhà.

 Hệ thống Smart Navi 2.0 giúp robot nhìn thấu  sàn nhà bạn, làm sạch theo 2 phương thức: hút bụi và lau nhà.
- Chế độ hút ba tầng phù hợp để dọn nhà, quét hút hiệu quả các loại bụi to, bụi nhỏ và tóc rối hay lông thú nuôi. Cơ chế làm sạch hiệu quả tối đa là hơn 90%

 Chổi kép là hai chổi cạnh quét linh hoạt và thu bụi về nhanh hơn để khe hút hút sạch triệt để hơn.
Cấu trúc con lăn silicone bịt kín bụi, ngăn bụi hút vào không bị rơi rỉ ra ngoài.
Tối ưu hóa ống dẫn khí - ứng dụng hút trung tâm làm sạch sâu hơn.
Hệ thống lọc bụi ba lớp lọc bụi hiệu quả.
Ống hút giữa theo cấu trúc con lăn làm sạch đặc thù với tóc rối và lông thú nuôi.

 Về chế độ lau: Bình nước dung tích lớn 240ml, điều chỉnh 3 mức nước, dọn sàn nhà rộng tới 200m2. Đồng thời, chế độ ngưng rỉ nước đảm bảo cho robot hoạt động không bị chập điện, dây nước thừa ra nhà.
Khăn lau cỡ lớn, diện tích kéo ướt khoảng 236cm2 trong một lần đi qua

 Vượt chướng ngại vật hiệu quả ở độ cao 2cm. Dễ dàng vượt qua chướng ngại vật như ngưỡng cửa, thảm, đường  
- Pin cực khỏe 5200mAh công suất lớn, hoạt động liên tục trong 120 phút, dọn sạch tối đa 350m2 trong một lần dọn dẹp nhà.

- Robot điều hành thông minh qua app điện thoại. Bạn có thể ngồi một chỗ mà điều hành robot dọn dẹp bất kể vị trí nào mà bạn mong muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể hẹn giờ làm việc cho robot để tiết kiệm thời gian và giúp robot hoạt động theo kế hoạch

Với những tính năng và cảm biến vượt trội trên, robot T5 Power xứng đáng là robot kiểu mẫu thế hệ mới cho robot hút bụi lau nhà.
Điểm mạnh của robot là ở pin khỏe, hút và lau rất hiệu quả và mang đầy đủ những tính năng thông minh.
Robot góp phần giải cứu sức lao động cho chị em phụ nữ thời hiện đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo