logo Đồ gia dụng hiện đại

Máy sưởi gốm có ồn không?

Đăng bởi admin vào lúc 23/10/2020

Để trả lời câu hỏi " Máy sưởi gốm có ồn không?" thì trước tiên hãy xem nguyên lý hoạt động của máy sưởi gốm

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi gốm

  

Máy sưởi gốm (ceramic) sử dụng điện năng để vận hành và dùng nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt. Thiết bị này dùng gốm để làm vật phát nhiệt, bộ phận này trong máy sưởi gốm là một miếng gốm có hình dạng dẹt như một chiếc đĩa gọi là đĩa gốm.

Đĩa này được nối với một vật bằng kim loại, khi đĩa gốm được làm nóng lên sẽ truyền nhiệt cho dây kim loại và dòng nhiệt lượng đó sẽ được truyền đi theo hình thức đối lưu và mang hơi ấm tỏa ra từ từ ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng mà không gây sốc nhiệt.

Khi hoạt động máy không gây nhức mỏi với người thấp khớp rất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng từ trẻ em đến người già yếu.

Máy sưởi gốm là gì?

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

Máy sưởi gốm an toàn với làn da nhạy cảm, thể hiện ở nguyên lý hoạt động không đốt oxy nên không gây khô, nứt nẻ da, nếu bạn vô tình chạm phải không gây bỏng vì vỏ bọc bên ngoài được làm từ nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, không gây ra hiện tượng cháy nổ, rất thích hợp với phòng ngủ vì không phát sáng.

Có nên mua máy sưởi gốm không?

Đây là dòng quạt sưởi với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, trẻ trung, sử dụng cơ chế hút không khí lạnh từ sau lưng và làm nóng bằng thanh gốm ở bên trong, sau đó thổi ra ngoài làm ấm không khí trong phòng. Vì vậy độ ồn của máy sưởi gốm chỉ giống như 1 chiếc quạt thông thường. Bạn có thể sử dụng ở bất kể khu vực nào kể cả phòng ngủ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi " Máy sưởi gốm có ồn không?"

Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín, giá rẻ

 

Tags : #maysuoigom, #maysuoirapido, #quatsuoi, #rapido
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo