logo Đồ gia dụng hiện đại

Máy sấy tóc Philips HP8232 - Hàng chính hãng

Nhà cung cấp: Đồ gia dụng hiện đại
Mã sản phẩm: HP8232
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
770.000₫ 890.000₫
  • Công suất 2200W
  • Điều khiển với 6 mức tốc độ linh hoạt
  • Điều tiết ion cho mái tóc bóng mượt
  • Sấy mát để giữ kiểu tóc của bạn
  • Đầu khuếch tán khí không đối xứng làm dày tóc
  • Đầu tập trung khí hẹp tạo kiểu 14mm
  • Chiều dài dây 1.8 m
Hãy gọi Liên hệ 097 355 25 05
Sấy khô nhanh ở nhiệt độ thấp 

Máy Sấy Tóc Philips HP8232 sẽ giúp bảo vệ tóc của bạn trong khi sấy khô nhanh ở nhiệt độ thấp hơn với ThermoProtect với đầu tán khí tạo kiểu tóc dày & đầu sấy tạo kiểu 14 mm. Nhiệt độ ThermoProtect cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng. Với luồng khí mạnh đồng đều, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn chăm sóc tốt cho tóc. 

Máy sấy tóc chuyên nghiệp 2200W này tạo ra luồng khí mạnh. Sự kết hợp của công suất và tốc độ giúp cho việc sấy và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Máy Sấy Tóc Philips HP8232/00

Có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ và nhiệt độ cần thiết để tạo ra kiểu tóc hoàn hảo. 6 cài đặt khác nhau đảm bảo khả năng điều khiển trọn vẹn giúp tạo kiểu chính xác và theo ý muốn. Tính năng điều tiết ion sẽ giúp loại bỏ những ion âm - nguyên nhân gây ra hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối. 

Ngoài ra, máy còn tích hợp tính năng sấy máy - là tính năng cần có đối với người tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, nút CoolShot cung cấp luồng khí lạnh rất mạnh. Tính năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu để hoàn thiện và cố định kiểu tóc.

Máy Sấy Tóc Philips HP8232/00

Tạo kiểu tóc hoàn hảo với đầu tạo kiểu khe hẹp

Với đầu khuếch tán tạo kiểu tóc dày có thiết kế không đối xứng độc đáo, viền cong theo đầu, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu chính xác, làm dày tóc, tạo các kiểu tóc xoăn và bồng bềnh. Đầu khuếch tán dàn trải luồng khí qua tóc, giúp sấy tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối. Để có kết quả tốt nhất, hãy để đầu khuếch tán gần với da đầu và để các gai trên đầu khuếch tán làm mái tóc uốn trở nên dày và bồng bềnh.

Máy Sấy Tóc Philips HP8232/00

Thiết kế thân thiện với người dùng

Sử dụng thuận tiện nhờ vào dây điện dài 1,8m cùng móc cao su tại phần đế của tay cầm cung cấp một lựa chọn lưu trữ khác, đặc biệt thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn. Đặc biệt, bộ lọc hút khí có thể tháo rời của máy sấy tóc giúp bạn bảo trì dễ dàng. Chỉ cần bấm tắt để vệ sinh máy. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ ngăn được việc tích tụ bụi bẩn và tóc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sấy khô.

Máy Sấy Tóc Philips HP8232/00

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo