logo Đồ gia dụng hiện đại

Hộp 5 đôi đũa Nhật Bản

Nhà cung cấp: Đồ gia dụng hiện đại
Mã sản phẩm: PVN28
Tình trạng: Hết hàng
99.000₫ 120.000₫

Sản xuất từ tre tự nhiên, bền đẹp, cứng chắc. Bề mặt đũa được mài nhẵn, sáng, không có mùi khó chịu. Chất liệu tre đã qua xử lí có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, dễ dàng chùi rửa khi bị bám bẩn. Sản phẩm không chứa các thành phần độc hại và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Màu sắc
Hãy gọi Liên hệ 097 355 25 05

Được làm từ tre chống mối mọt

Sản xuất từ tre tự nhiên, bền đẹp, cứng chắc. Bề mặt đũa được mài nhẵn, sáng, không có mùi khó chịu. Chất liệu tre đã qua xử lý có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, dễ dàng chùi rửa khi bị bám bẩn. Sản phẩm không chứa các thành phần độc hại và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp 5 đôi đũa Nhật Bản

Hộp 5 đôi đũa Nhật Bản

 

Đũa được làm từ tre tự nhiên có độ bền cao, an toàn

Thiết kế đơn giản, tiện dụng

 

Hộp 5 đôi đũa Nhật BảnĐũa có độ dài vừa phải, thuận tiện cho cả chiên, xào và ăn cơm. Thiết kế đũa 1 đầu to và 1 đầu nhỏ tiện lợi: đầu to là vị trí đặt tay cầm, được trang trí bằng những hình ảnh, hoa văn đẹp mắt; đầu nhỏ trang bị các đường vân chống trơn trượt giúp bạn gắp thức ăn dễ dàng. Thân đũa tròn, không có các góc cạnh sắc nhọn nên không gây đau tay khi cầm lâu hay khi cần phải dùng nhiều lực để trộn thức ăn. Bộ 5 đôi đũa mang phong cách Nhật Bản được đóng gói cẩn thận trong hộp đen sang trọng, tinh tế, thích hợp dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, làm quà tân gia...

 

Hộp 5 đôi đũa Nhật Bản

Hộp 5 đôi đũa Nhật Bản

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo