logo Đồ gia dụng hiện đại

Bình nước nóng Ferroli CUBO E có chống giật (15L) - Hàng chính hãng (hàng xuất khẩu)

Nhà cung cấp: Đồ gia dụng hiện đại
Mã sản phẩm: Cubo15E
Tình trạng: Hết hàng
1.920.000₫ 2.595.000₫
Giới thiệu sản phẩm Bình nước nóng Ferroli CUBO E có chống giật (15L)  THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG, HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CAO   – Bình tráng Titan siêu bền bảo hành 8 năm – Lớp phủ men xanh siêu bền – Thanh magie anode lớn, thay thế dễ dàng – Cài đặt nhiệt độ – Rơ le chống cháy khô – Lớp cách nhiệt không...

Giới thiệu sản phẩm Bình nước nóng Ferroli CUBO E có chống giật (15L)

 THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG, HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CAO
 
– Bình tráng Titan siêu bền bảo hành 8 năm
– Lớp phủ men xanh siêu bền
– Thanh magie anode lớn, thay thế dễ dàng
– Cài đặt nhiệt độ
– Rơ le chống cháy khô
– Lớp cách nhiệt không chứa CFC

BÌNH CHỨA TRÁNG MEN SIÊU BỀN

Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

 

LỚP CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFC

 

Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

 

NÚT XOAY ĐIỀU CHỈNH NHIỆT

 

Cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

RƠ LE AN TOÀN

Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng của Ferroli còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

ELCB (CHỐNG GIẬT)

Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

THANH ANODE MG LỚN

Mg anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các chuyên gia của Ferroli đã nghiên cứu và phát triển thanh anode Mg với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

tskt-cubo.JPG

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo