logo Đồ gia dụng hiện đại

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C

Đăng bởi admin vào lúc 04/01/2019

6+1 ưu điểm này là lý do vì sao đây được coi là sản phẩm đột phá, hứa hẹn giúp thị trường mua sắm đồ gia dụng cuối năm nay tiếp tục sôi động hơn.

Số liệu của PwC mới đây cho biết Việt Nam có tới 60% dân số ở độ tuổi dưới 35. Đây là độ tuổi trẻ, sẵn sàng tiếp nhận những đổi mới về công nghệ nhất. Không ngạc nhiên khi tỷ lệ người dùng smartphone của Việt Nam tăng chóng mặt và trở thành một trong những thị trường smartphone sôi động nhất châu Á. Những thay đổi, đột phá liên tục xuất hiện trên smartphone đang khiến người dùng Việt được tiếp cận công nghệ hiện đại ngang tầm với thế giới. Tuy nhiên nếu chỉ mãi chú ý tới thế giới smartphone, chúng ta đang vô tình bỏ quên những bước tiến thần tốc ở một lĩnh vực khác, cũng đang thừa hưởng những tinh hoa công nghệ hiện đại nhất thế giới: Điện tử gia dụng.

Phải thừa nhận một điều, thị trường đồ điện tử gia dụng ở nước ta phát triển tương đối lặng lẽ trước khi có sự gia nhập của một trong những ông lớn hàng đầu thế giới về điện tử gia dụng - Samsung. Sau khi Samsung gia nhập thị trường đồ điện tử gia dụng trong nước, người tiêu dùng lần đầu tiên được tiếp cận với những món đồ gia dụng tích hợp công nghệ hiện đại đi kèm giá thành phải chăng. Với doanh thu năm 2017 đạt con số kỷ lục 223 tỷ USD (thống kê của Statista), Samsung thừa đủ nguồn lực và tài chính để đầu tư phát triển những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, phục vụ đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng và áp dụng lên các sản phẩm của hãng.

Chiếc tủ lạnh ngăn đông dưới vừa được Samsung giới thiệu mới đây là một ví dụ điển hình. Đây là dòng tủ lạnh mới nhất, được tích hợp những công nghệ đột phá, thực sự hỗ trợ người dùng trong những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống. Để tóm gọn hết các ưu điểm của tủ lạnh ngăn đông dưới, có lẽ chúng ta cần làm một bài văn dài, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì chỉ cần nhìn 6 (+1) bức ảnh dưới đây là hiểu.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 1.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 2.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 3.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 4.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 5.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 6.

6+1 ưu điểm không thể phủ nhận của chiếc tủ lạnh -1 độ C - Ảnh 7.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
zalo